Zodiac sẵn sàng khả năng cung cấp các giải pháp tổng thể, tối ưu trong lĩnh vực cơ điện M&E cho mọi nhu cầu của khách hàng, từ các công trình dân dụng đến các công trình công nghiệp lớn.
 
 

Cisco có đầy đủ dải sản phẩm Hội nghị truyền hình chất lượng cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng,  từ các thiết bị đầu cuối đơn lẻ cho đến các hệ thống trang thiết bị phức tạp, quy mô lớn.

 
 
Giải pháp phòng học ngoại ngữ do Zodiac cung cấp triển khai nhanh chóng tại bất kỳ phòng học truyền thống nào mà không phải thay đổi thiết kế.Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư.
 
 
Kiểu dáng trang nhã, sang trọng, dễ dàng mở rộng hệ thống, phù hợp cho cả 2 loại hình lắp đặt cố định và tạm thời, vận hành cơ động, dễ dàng bảo quản, cho phép điều hành linh hoạt nhiều loại hình hội thảo...
 
 

 

Đặc trưng của hệ thống hiển thị này không chỉ nằm ở kích thước không giới hạn mà còn có độ phân giải rất lớn, có khả năng hiển thị chi tiết đồng thời nhiều nguồn hình ảnh khác nhau.
 
 
 

Máy chiếu được ứng dụng rất rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Trong kinh tế ứng dụng những công nghệ DLP, LCD để thể hiện những tin tức về thị tường và về chứng khoán...

 
 

Với khả năng đột phá trong công nghệ, chúng tôi đã và đang phát triển thiết bị số sử dụng trong phòng họp hội nghị. Để đáp ứng công được nhu cầu sử dụng, hãng đã đưa ra một loạt giải pháp cho việc control trình chiếu trong phòng họp hoặc cầu truyền hình.