Giải pháp ứng dụng trong Truyền hình
Hàng ngày, có hơn 2 tỷ người trên thế giới đang xem công nghệ hiển thị của Barco qua bản tin của đài truyền hình địa phương và đài truyền hình quốc gia. Các trường quay hiện đại đều được trang bị hệ thống hiển thị công nghệ cao của Barco.

Broadcast

Một danh mục các giải pháp mô phỏng hoàn chỉnh

Danh mục đầu tư của Barco cho ngành công nghiệp truyền hình hoàn toàn phù hợp nhu cầu phòng thu và giám sát của các công ty. Đối với chương trình truyền hình hoặc phông nền phòng tin tức, phát sóng hay phòng truyền dẫn phát sóng, sàng lọc, đào tạo, môi trường sau sản xuất, công nghệ Barco là một lựa chọn đáng tin cậy. Cam kết chất lượng, nỗ lực nghiên cứu phát triển mở rộng và tính linh hoạt đã được minh chứng đối với từng nhu cầu của khách hàng đảm bảo các khoản đầu tư an toàn trong tương lai.

Phông nền độ nét cao

Phông nền của Barco được sử dụng trong trường quay tivi trên toàn thế giới, đạt hơn 2 tỷ người xem mỗi ngày. Khách hàng có thể lựa chọn module tường video sử dụng bóng đèn công nghệ chiếu sau (rear-projection) hoặc công nghệ LED cho phông nền tin tức của họ. Đối với chương trình truyền hình, Barco cũng cung cấp một một lượng lớn đa dạng các giải pháp LED và máy chiếu.

Giám sát

Các giải pháp của Barco hoàn toàn phù hợp cho chương trình truyền hình hay các phòng truyền dẫn phát sóng. Không chỉ là những bức tường video lớn, mà là một dạng hiển thị màn hình LCD lớn cùng các bộ điều khiển và phần mềm tương ứng, đảm bảo các stream TV được gửi đến người xem một cách tối ưu. Một loạt các màn hình tham khảo đáng tin cậy để sàng lọc và post-production kiểm tra chất lượng hình ảnh ở mọi thời điểm.

Sản phẩm tiêu biểu

Màn hình lớn

Màn hình rộng LCD của Barco cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng và màu sắc chính xác và có cỡ ảnh hiển thị 46” và 55” theo đường chéo.

Đọc thêm>>

Màn hình ghép LCD

Cấp chuyên nghiệp, hiển thị màn hình lớn được ghép từ các màn hình LCD có vết ghép siêu mảnh, thiết kế cho các ứng dụng màn hình ghép trong phòng điều khiển kích thước nhỏ tới trung bình.

Đọc thêm>>

 

Video Wall công nghệ chiếu sau

Có sẵn các kích thước màn hình và định dạng đa dạng, các bức tường video  chiếu sau LED-lit của Barco phù hợp với mọi phòng điều khiển.

Đọc thêm>>

Phòng điều khiển kỹ thuật số

Phân phối video, hình ảnh và dữ liệu qua mạng IP bảo mật và mượt.

Đọc thêm>>

Điều khiển Video wall

Hiển thị bất kỳ loại video và dữ liệu trên bất kỳ cấu hình bức tường video nào

Đọc thêm>>

Phần mềm điều khiển Videowall

Phần mềm dễ dàng sử dụng của Barco cho phép quản lý phòng điều khiển, bức tường video của bạn và vận hành theo cách bạn muốn.

Đọc thêm>>

Các dịch vụ phòng điều khiển

Lựa chọn đúng công nghệ, cài đặt và tích hợp giải pháp trực quan của bạn, và duy trì hệ thống của bạn với sự kiểm soát của Barco ...

Đọc thêm>>

Chuyển mạch trình bày

Hệ thống điều khiển trình bày và xử lý video

Đọc thêm>>

Bộ công cụ nâng cấp

Technology refresh services for you existing control room visualization solution

Đọc thêm>>