Giải pháp ứng dụng trong Quản lý giao thông
Ngày nay giao thông vận tải là một trong những vấn đề cốt lõi của thế giới, việc giám sát an toàn giao thông vận tải là nhiệm vụ cấp bách của các chính phủ trên thế giới. Công nghệ hiển thị hiện đại của Barco đã ra đời để giải quyết những vấn đề trên.

Traffic Management

Giai phap Barco trong quan ly giao thong

Giám sát hiệu quả, ít tắc nghẽn hơn

Với mật độ giao thông ngày càng tăng, cách duy nhất để tránh hoàn toàn tắc nghẽn hàng ngày là nắm bắt thông tin tốt, giám sát và lập kế hoạch. Điều này khiến cho các trung tâm quản lý giao thông không chỉ quan trọng hơn mà còn phức tạp hơn. Kết quả là các nhu cầu cao hơn về mọi khía cạnh của hệ thống mô phỏng, từ màn hình đến phần mềm.

Cho phép phản ứng nhanh

Module bức tường video wall Barco công nghệ chiếu sau (rear-projection), hiển thị chất lượng cao, bộ điều khiển và phần mềm quản lý hiển thị các tín hiệu theo thời gian thực tức các cảm biến đường cao tốc, các hệ thống GPS trên phương tiện và hệ thống giao thông thông minh khác cho người điều hành. Điều này cho phép họ nhanh chóng gửi khẩn cấp xe phản ứng, dự đoán giao thông chậm trễ và chuyển hướng lưu lượng tham gia đến tuyến đường khác hiệu quả hơn.

Mô phỏng kết nối mạng

Hơn nữa, giải pháp mô phỏng kết nối mạng của Barco cho phép phân phối linh hoạt hầu như không giới hạn số nguồn video và dữ liệu – không chỉ trong cơ sở mà trên toàn thế giới sử dụng mạng TCP/IP hiện có. Mở phần mềm quản lý bức tường đảm bảm tích hợp liền mạch với các giải pháp quản lý giao thông hàng đầu hiện nay.

Sản phẩm tiêu biểu

Màn hình lớn

Màn hình rộng LCD của Barco cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng và màu sắc chính xác và có cỡ ảnh hiển thị 46” và 55” theo đường chéo.

Đọc thêm>>

Màn hình ghép LCD

Cấp chuyên nghiệp, hiển thị màn hình lớn được ghép từ các màn hình LCD có vết ghép siêu mảnh, thiết kế cho các ứng dụng màn hình ghép trong phòng điều khiển kích thước nhỏ tới trung bình.

Đọc thêm>>

 

Video Wall công nghệ chiếu sau

Có sẵn các kích thước màn hình và định dạng đa dạng, các bức tường video  chiếu sau LED-lit của Barco phù hợp với mọi phòng điều khiển.

Đọc thêm>>

Phòng điều khiển kỹ thuật số

Phân phối video, hình ảnh và dữ liệu qua mạng IP bảo mật và mượt.

Đọc thêm>>

Điều khiển Video wall

Hiển thị bất kỳ loại video và dữ liệu trên bất kỳ cấu hình bức tường video nào

Đọc thêm>>

Phần mềm điều khiển Videowall

Phần mềm dễ dàng sử dụng của Barco cho phép quản lý phòng điều khiển, bức tường video của bạn và vận hành theo cách bạn muốn.

Đọc thêm>>

Các dịch vụ phòng điều khiển

Lựa chọn đúng công nghệ, cài đặt và tích hợp giải pháp trực quan của bạn, và duy trì hệ thống của bạn với sự kiểm soát của Barco ...

Đọc thêm>>

Chuyển mạch trình bày

Hệ thống điều khiển trình bày và xử lý video

Đọc thêm>>

Bộ công cụ nâng cấp

Technology refresh services for you existing control room visualization solution

Đọc thêm>>

                                                                                                                                                           Theo Barco