Giải pháp ứng dụng trong Giám sát An ninh
Với khả năng giám sát và hiển thị tối ưu các hình ảnh của hệ thống camera an ninh 24/7, giải pháp hiển thị giám sát an ninh của Barco luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay, hơn 100 đô thị lớn trên thế giứoi đã sử dụng giải pháp hiển thịn giám sát an ninh của Barco.

Security/ CCTV

Giải pháp ứng dụng của Barco trong giám sát an ninh

Giám sát, phân tích và phân phối thông tin từ các camera giám sát và thiết bị cảm biến, câm thêm sự an toàn công cộng. Dù ở quy mô lớn cho cả một thành phố hay chỉ trong một toàn nhà, có một cái nhìn toàn cục về tình huống đang diễn ra. Các sản phẩm và dịch vụ của Barco cung cấp tất cả các công cụ cần thiét để cung cấp cái nhìn tổng quan này, tăng cường sự an toàn của các thành phố thông minh.

Giải pháp cho giám sát an ninh

Các giải pháp phòng điều khiển Barco là lý tưởng cho các ứng dụng giám sát an ninh 24/7. Bao gồm màn hình chất lượng cao, bức tường video chiếu phía sau, bộ điều khiển đồ họa và phần mềm điều hành dựa trên web, các người điều hành có được một cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh của tất cả các hệ thống giám sát và camera. Phần mềm quản lý vận hành bao gồm cả khả năng cảnh báo tiên tiến thu hút sự chú ý của các nhà điều hành tới những hình ảnh quan trọng nhất. .

Sự mô phỏng được kết nối mạng nên linh hoạt, không giới hạn

Kích thước của một phòng điều khiển giám sát là hoàn toàn khả năng xác định người dùng, và có thể từ một vài màn hình LCD tới một bức tường hiển thị rất lớn, hiển thị dữ liệu từ hàng trăm camera. Giải pháp mô phỏng kết nối mạng của Barco cho phép sự linh hoạt hoàn chỉnh:. Dữ liệu đến lượng nguồn không giới hạn trong bất cứ định dạng có thể được phân phối cho một số lượng không giới hạn của các hệ thống mô phỏng - trong cùng một cơ sở hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới sử dụng mạng TCP / IP tiêu chuẩn.

Sản phẩm tiêu biểu

Màn hình lớn

Màn hình rộng LCD của Barco cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng và màu sắc chính xác và có cỡ ảnh hiển thị 46” và 55” theo đường chéo.

Đọc thêm>>

Màn hình ghép LCD

Cấp chuyên nghiệp, hiển thị màn hình lớn được ghép từ các màn hình LCD có vết ghép siêu mảnh, thiết kế cho các ứng dụng màn hình ghép trong phòng điều khiển kích thước nhỏ tới trung bình.

Đọc thêm>>

 

Video Wall công nghệ chiếu sau

Có sẵn các kích thước màn hình và định dạng đa dạng, các bức tường video  chiếu sau LED-lit của Barco phù hợp với mọi phòng điều khiển.

Đọc thêm>>

Phòng điều khiển kỹ thuật số

Phân phối video, hình ảnh và dữ liệu qua mạng IP bảo mật và mượt.

Đọc thêm>>

Điều khiển Video wall

Hiển thị bất kỳ loại video và dữ liệu trên bất kỳ cấu hình bức tường video nào

Đọc thêm>>

Phần mềm điều khiển Videowall

Phần mềm dễ dàng sử dụng của Barco cho phép quản lý phòng điều khiển, bức tường video của bạn và vận hành theo cách bạn muốn.

Đọc thêm>>

Các dịch vụ phòng điều khiển

Lựa chọn đúng công nghệ, cài đặt và tích hợp giải pháp trực quan của bạn, và duy trì hệ thống của bạn với sự kiểm soát của Barco ...

Đọc thêm>>

Chuyển mạch trình bày

Hệ thống điều khiển trình bày và xử lý video

Đọc thêm>>

Bộ công cụ nâng cấp

Technology refresh services for you existing control room visualization solution

Đọc thêm>>

                                                                                                                                                           Theo Barco