Phòng học tương tác thông minh Hitachi (Nhật Bản)
Tập trung vào Bảng tương tác, máy chiếu gần Hitachi và phần mềm Tiếng Anh tương tác theo tiêu chuẩn sách giáo khoa do BGD&ĐT ban hành, Zodiac đã phát triển thành công một hệ thống Phòng học tương tác thông minh Hitachi có nhiều ưu điểm vượt trội.

HITACHI INTERACTIVE LEARNING SYSTEM
TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TRONG GIẢNG DẠY

Điều gì xảy ra nếu bạn có một bộ công cụ hỗ trợ hiệu quả, giúp bạn có thể giảng dạy một cách dễ dàng mà không phải bận tâm nhiều đến ngân sách đầu tư?

Tập trung vào Bảng tương tác, máy chiếu gần Hitachi và phần mềm Tiếng Anh tương tác theo chuẩn sách giáo khoa do BGD&ĐT ban hành, Zodiac đã phát triển thành công một hệ thống Phòng học tương tác thông minh Hitachi có nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Giao diện tương tác toàn diện.
  • Tích hợp hệ thống kiểm tra trắc nghiệm cho kết quả tức thì.
  • Thu âm và so sánh phát âm với âm chuẩn theo dạng sóng.
  • Thiết kế linh hoạt trong sử dụng, đơn giản trong vận hành.
  • Chi phí tối thiểu cho hiệu quả tối đa.

Giải pháp tích hợp đầy đủ các công cụ dạy và học có được từ việc kết nối các thiết bị như bảng tương tác, máy chiếu, hệ thống âm thanh, thiết bị trả lời trắc nghiệm, máy quay vật thể và phần mềm Tiếng Anh tương tác. Mỗi công cụ trong số các công cụ của chúng tôi đều dựa trên công nghệ mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng, nhưng tất cả đều được thiết kế để làm việc cùng nhau để làm sinh động nội dung giảng dạy, nâng cao hứng thú học tập bộ môn, tạo cho giáo viên và học sinh một môi trường học tập sinh động, thú vị và đạt hiệu quả cao, giúp cải thiện rõ rệt kết quả học tập của học sinh. Việc học ngoại ngữ với học sinh trở lên đơn giản và hiệu quả hơn với công nghệ tương tác chạm và cảm nhận.


Không chỉ sử dụng trong việc dạy ngoại ngữ, hệ thống Phòng học tương tác thông minh Hitachi còn có thể sử dụng trong tất cả các môn học khác. Với phần mềm StarBoard, giáo viên có thể dễ dàng tạo bài giảng tương tác theo môn học với một cơ sở dữ liệu đồ sộ dành cho giáo dục được tích hợp sẵn trong phần mềm.


Kết nối các thiết bị trong một giải pháp toàn diện, làm giảm toàn bộ giá thành. Ngoài ra giải pháp này còn cung cấp cho bạn một địa chỉ đồng bộ dịch vụ khách hàng và bảo hành, giúp cho các trường học tiết kiệm thời gian và chi phí. Giải pháp này còn đảm bảo tính linh động trong thực tế cơ sở vật chất của các trường học, cho phép triển khai mở rộng, bổ sung hoặc nâng cấp hệ thống lớp học hiện tại.

  Đọc thêm