Hỏi đáp
Khuyến cáo sử dụng máy chiếu Hitachi

KHUYẾN CÁO SỬ DỤNG MÁY CHIẾU  HITACHI

Để khai thác hết các hiệu năng khi vận hành và khai thác hiệu quả tuổi thọ của thiết bị, khi sử dụng xin Quý khách lưu ý một số điểm sau:

1. Nguồn điện:

Máy chiếu có thể  hoạt động ở điện áp 110 – 240V AC.Máy chiếu hoạt động ổn định và tốt nhất ở điện áp 220V AC.

2. Bật máy chiếu:

 

  • Trước khi bật máy phải mở nắp chụp ống kính phía trước ra (nếu có).
  • Cắm dây nguồn vào khe cắm nguồn của máy chiếu.
  • Bật máy chiếu bằng cách nhấn nút   trên mặt máy chiếu (hoặc có thể nhấn nút  trên điều khiển từ xa), đèn POWER sẽ chuyển sang màu xanh.
  • Kết nối máy chiếu với nguồn chiếu mà bạn cần trình chiếu, máy chiếu sẽ tự động tìm nguồn tín hiệu vào.

3. Tắt máy chiếu:

  • Nhấn phím  trên điều khiển từ xa hoặc trên mặt của máy chiếu, một dòng chữ sau sẽ xuất hiện trên màn hình:

Power off?

    Yes: Please press  button again.

    No  : Please wait.

  •  Nhấn lại phím  để xác nhận là tắt máy. Đợi cho đến khi đèn “POWER” chuyển từ màu xanh sang đỏ và quạt máy ngừng chạy, lúc này bạn hãy tháo hoặc tắt nguồn của thiết bị.

Lưu ý: không tháo hoặc tắt nguồn trực tiếp khi máy còn đang hoạt động, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị hoặc những sự cố không mong muốn khác gây ra từ thao tác này.

4. Nên sử dụng máy trong môi trường thoáng mát ở nhiệt độ thích hợp từ 250C – 300C, không có khói thuốc, bụi và côn trùng..

5. Khi máy đang sử dụng nếu bạn muốn tạm thời tắt máy, hãy nhấn vào nút “BLANK” hoặc “ECO BUTTON” trên thân máy hoặc điều khiển từ xa và nhấn lại một lần nữa khi muốn sử dụng tiếp. Không nên tắt, bật máy liên tục trong một lần sử dụng, điều này sẽ làm giảm tuổi thọ thiết bị.

6.Sau thời gian sử dụng khoảng 500 giờ hoạt động, Quý khách liên hệ với đơn vị cung cấp máy để được bảo dưỡng một lần. Điều này sẽ làm tăng tuổi thọ và hiệu suất sử dụng thiết bị.

Mọi vướng mắc về kỹ thuật trong quá trình sử dụng, Quý khách vui lòng hoặc xem hướng dẫn sử dụng chi tiết trong đĩa CD đi kèm theo máy hoặc liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ  và tư vấn tốt nhất:

Trung Tâm Dịch vụ Bảo hành

máy chiếu Hitachi

 

Tầng 11, tòa nhà Zodiac, phố Duy Tân,

Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04.35146555, số máy lẻ 103.

Giờ làm việc:

Từ 8h30 – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

Từ 8h30 – 12h00 thứ 7

Nghỉ chủ nhật