ZODIAC News
Văn hóa Zodiac
Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV
23:00 | 27/08/2013

Thể hiện sự quan tâm đặc biệt trong công tác đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên và người lao động, ngày 23 - 28/8/2013, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại tất cả các vị trí tại Hà Nội. Toàn bộ chi phí khám sức khỏe được công ty chi trả với mức chi phí cố định cho mỗi cán bộ nhân viên.

CBCNV Công ty được khám đầy đủ các chuyên khoa như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, chụp X quang vùng ngực và làm các xét nghiệm máu và nước tiểu… bởi các bác sĩ thuộc  Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc.

Sáng 23/8, để đạt được kết quả thử máu chính xác nhất, CBNV Zodiac đã thực hiện nói không với bữa sáng, cà phê, bia, rượu…để dành “bụng” cho bữa trưa thịnh soạn.

Ngày 28 - 30/8, theo lịch sắp xếp của P.HCNS, các anh/chị emđã thực hiện đến khám theo từng hạng mục đã lựa chọn theo nhu cầu của từng CNBV tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN).

Có thể nói, sự cải thiện về chất lượng dịch vụ và nội dung khám sức khỏe năm nay là một bước chuyển lớn của Công ty trong công tác y tế và thực hiện luật pháp về quản lý sức khỏe người lao động, giúp cho Công ty kịp thời đưa ra biện pháp quản lý và chế độ phù hợp cho người lao động, đồng thời cũng giúp cho người lao động sớm phát hiện được tình trạng sức khỏe, bệnh lý của chính mình.

      Tổ chức khám sức khỏe định kỳ là quyền lợi của người lao động; đồng thời, cũng là trách nhiệm của Công ty - người sử dụng lao động, giảm được chi phí y tế chăm sóc người lao động bị mắc bệnh (nếu có); thể hiện sự chăm lo của Công ty đối với người lao động, tạo sự gắn bó để nâng cao năng suất lao động, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

 

Các bài mới
Các bài đã đăng