ZODIAC News
Văn hóa Zodiac
Tòa nhà Zodiac tập huấn phòng cháy chữa cháy thường niên
23:00 | 24/08/2013

Nằm trong kế hoạch đảm bảo an ninh an toàn của tòa nhà cũng như văn phòng các công ty, ngày 22/8 tại Hà Nội, Zodiac tổ chức tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho cán bộ nhân viên Ban quản lý  tòa nhà Zodiac và toàn thể nhân viên các công ty đang thuê mặt bằng tại tòa nhà Zodiac.

Buổi tập huấn công tác PCCC được phối hợp thực hiện bởi BQL Tòa nhà Zodiac cùng Phòng Cảnh Sát PCCC quận Cầu Giấy.

Trong thời gian một buổi, Cán bộ cảnh sát PCCC đã cung cấp cho người nghe những thông tin về hậu quả thảm khốc về người và tài sản do các vụ việc cháy nổ gây ra trong cả nước nói chung và trên địa bàn TP Hà Nội nói riêng, đồng thời, đ/c cũng cung cấp những kiến thức cơ bản về PCCC và hướng dẫn cho đội PCCC cơ sở những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy. Các học viên trong đội PCCC cơ sở và CBNV trong tòa nhà cũng được thực hành cách sử dụng các phương tiện (bình bột, bình khí CO2) để dập tắt đám cháy. Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị chu đáo về người cũng như trang thiết bị cho PCCC, buổi tập huấn là một dịp tốt để đội PCCC của tòa nhà và CBNV làm việc có dịp nâng cao nhận thức về công tác PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố xảy ra tại đơn vị và đây cũng là hoạt động thường niên của Công ty.

Khi chúng ta làm việc trong các Tòa nhà cao tầng thì việc trang bị các kỹ năng, cách xử lý tình huống khẩn cấp là rất quan trọng, trong đó có các tình huống khẩn cấp về CHỮA CHÁY và ý thức về PHÒNG CHÁY.

Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy hướng dẫn sử dụng các phương tiện PCCC

CBNV thực hành dập tắt đám cháy giả định

Đám cháy đã được dập tắt

Các bài mới