ZODIAC News
Văn hóa Zodiac
Zodiac tham dự lễ khai giảng tại trường tiểu học Suối Giàng
11:41 | 15/11/2016

Zodiac công tác xã hội tại tiểu học Suối Giàng, Yên Bái

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hòa cùng niềm vui ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5/9 vừa qua, đoàn đại biểu của Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo đã đến tham dự buổi khai giảng của trường tiểu học Suối Giàng, tỉnh Yên Bái. Trong lễ khai giảng, ông Vũ Quốc Khánh, chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã tặng nhà trường một món quà ý nghĩa đó là một bộ máy chiếu và máy chiếu vật thể với mục đích giúp các giáo viên có thể nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo đời sống học tập cũng như tinh thần phong phú dành cho các em học sinh vùng cao.

Zodiac công tác xã hội tại Tiểu học Suối Giàng, Yên Bái

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiểu học Suối Giảng là trường bán trú với số lượng 460 em học sinh, toàn bộ là người Mông. Trong đó, có rất nhiều em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những năm vừa qua, nhờ sự đóng góp, giúp đỡ của nhiều tổ chức cũng như cá nhân, điều kiện vật chất của các em dù còn khó khăn đã dần được cải thiện. Năm 2013, công ty Hoàng Đạo đã tổ chức nhiều cuộc thăm viếng cá nhân đến trường. Năm 2014, nhân dịp năm học mới Hoàng Đạo đã mang đến cho trường tiểu học vùng cao một món quà ý nghĩa và cần thiết đó là chiếc máy chiếu và màn chiếu đầu tiên tại Suối Giàng. Chia sẻ với cán bộ Hoàng Đạo, thầy hiệu trưởng Lê Thanh Sơn cùng các thầy cô giáo cho biết món quà này không chỉ giúp các giáo viên dạy học hiệu quả hơn mà sẽ còn là một công cụ hữu hiệu để các thầy cô có thể tổ chức các buổi sinh hoạt văn hóa, chiếu phim, nâng cao hiểu biết cho các em học sinh vùng cao.

Ngoài quà tặng cho nhà trường, trong hai ngày ở Suối Giàng, công ty Hoàng Đạo đã cùng tham gia sinh hoạt với các thầy cô giáo của các trường tiểu học, trung học, mầm non tại Suối Giàng đồng thời tặng cho các em học sinh những món quà ý nghĩa khác nhân dịp Trung Thu.
                                                                                                                                                                                                

Các bài mới
Các bài đã đăng