ZODIAC News
Văn hóa Zodiac
Zodiac mang niềm vui đến trẻ em biển đảo
13:35 | 23/09/2014

Ngày 06.09.2014 (13 tháng 08 âm lịch), Zodiac đã tham gia thực hiện Chương trình “TRĂNG YÊU THƯƠNG NƠI BIỂN ĐẢO” để mang tới cho các em nhỏ tại xã Đồng Tiến, huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh một Tết Trung Thu thật ấm cúng và tràn ngập tiếng cười yêu thương.

zodiac_cong_tac_xa_hoi_tai_bien_dao_coto

Mục tiêu của chương trình là để các em nhỏ nâng cao hiểu biết về biển đảo quê hương thông qua những thước phim, hình ảnh sống động. Đồng thời chương trình cũng đem đến cho các em những bộ phim kỳ thú, hấp dẫn mà ở ngoài đảo xa các em không có điều kiện tiếp cận ở nơi đảo xa. Chính vì thế chiếc máy chiếu trở thành thiết bị quan trọng nhất để thực hiện chương trình. Sau khi khảo sát địa điểm là chiếu phim ngoài trời, nhiều ánh sáng bên ngoài và dự kiến số lượng người tham dự khoảng 300 em, Hoàng Đạo đã mang đến huyện đảo Cô Tô chiếc máy chiếu Optoma EH500.

zodiac_cong_tac_xa_hoi_tai_bien_dao_coto

Với sức mạnh của Optoma EH500, chương trình đã thành công ngoài mong đợi. 500 em nhỏ và người dân đã đến chật kít sân UBND xã Đồng Tiến cùng thưởng thức những bộ phim và những hình ảnh về biển đảo quê hương lần đầu tiên trên màn hình lớn. Sự thành công của chương trình, niềm vui của em nhỏ và người dân Cô Tô đã tiếp thêm sức mạnh cho những người làm chương trình cùng cán bộ nhân viên Hoàng Đạo để có thể tiếp tục mang ánh sáng và niêm vui đến những miền xa xôi của Tổ Quốc.

Các bài mới
Các bài đã đăng