ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Đột phá công nghệ kết nối hình ảnh với camera trực tuyến 4K của Lumens
09:30 | 28/10/2019

Hội thảo trực tuyến với hình ảnh độ phân giải chất lượng 4K sắc nét đã trở thành hiện thực với camera trực tuyến mới nhất đến từ Lumens, VC-A61P, phiên bản bổ sung cho dòng camera trực tuyến chuyên dụng PTZ IP của hãng này.

Là bản nâng cấp từ phiên bản thế hệ trước VC-A60S và VCA50P, Lumens VC-A61P mang đến những cải tiến đáng giá, phục vụ tối đa cho các hoạt động hội thảo, hội nghị trực tuyến.

Lumens VC-A61P là camera trực tuyến với hình ảnh độ phân giải 4K UHD

Chất lượng hình ảnh 4K Ultra HD

Điểm nổi bật của mẫu camera trực tuyến đến từ thương hiệu ProAV hàng đầu thế giới Lumens đó là độ phân giải mạnh mẽ. Lumens đã tích hợp công nghệ thu-phát hình ảnh với độ phân giải 4K UHD 30fps, video 1080fps siêu nét, đây là điểm khác biệt so với các mẫu camera trực tuyến hiện nay.

Với sức mạnh hình ảnh vượt trội, VC-A61P là giải pháp lý tưởng cho các chương trình hội thảo quy mô lớn, hiển thị hình ảnh hội thảo trên các thiết bị có khung hình rộng như màn LED, LCD…. . Tốc độ hiển thị hình ảnh nhanh, mượt mà của máy đưa quá trình trao đổi thông tin trong cách hội thảo trở nên nhanh chóng, không bị gián đoạn hay khó theo dõi.

VC-A61P hoạt động hiệu quả ngay cả trong các điều kiện ánh sáng bất lợi. Dù với ánh sáng yếu hay quá mạnh, hoặc trong các không gian hạn chế nguồn sáng, hình ảnh vẫn giữ được độ nét, đảm bảo chất lượng khi truyền dẫn đến người xem ở các địa điểm hội thảo khác nhau.

Lumens VC-A61P cung cấp chất lượng hình ảnh tới 4K

Tiện ích từ camera trực tuyến Lumens VC-A61P

Với nhu cầu kết nối thiết bị trong hội thảo ngày càng cao, Lumens đã bố trí trên camera trực tuyến VC-A61P các cổng kết nối bao gồm Ethernet, HDMI và 3G-SDI, nâng cao năng lực kết nối thiết bị trong sử dụng.

Về kết nối âm thanh, A61P hỗ trợ đầu vào âm thanh tiêu chuẩn ACC với khả năng mã hóa âm thanh 44.1k/ 48k liên tục, truyền tải âm thanh chính xác, rõ ràng.

Công nghệ zoom thấu kính 30x trên mẫu camera của Lumens mang đến khả năng định vị khung hình, các hình ảnh được thu-phóng có độ chi tiết lớn, hạn chế rạn hình, khi hiển thị ở đầu ra thiết bị. Tính năng tự động lấy nét và lấy nét thủ công của máy giúp chủ động lựa chọn chủ thể hình ảnh.

Quá trình ghi hình, mã hóa và truyền dẫn hình ảnh từ VC-A61P được đánh giá cao bởi hiệu suất xử lý hình ảnh tốc độ. Steven Liang, giám đốc sản phẩm của Lumens cho rằng” Thế hệ camera trực tuyến mới của dải sản phẩm PTZ IP có thể thực hiện ghi và truyền hình ảnh 4K thời gian thực, điều này rất có ý nghĩa trong việc sử dụng linh hoạt hơn trong các hội thảo trực tuyến, bài giảng và các sự kiện trực tiếp, thiết bị này đặc biệt tiện dụng hơn AV camera thông thường”.

Thông qua sự phát triển của internet và công nghệ PoE, camera hội thảo trực tuyến VC-A61P của Lumens là giải pháp hoàn hảo mang lại khả năng vận hành tối ưu và tiết kiệm chi phí lắp đặt, kết nối, tạo lập các không gian giao tiếp trực tuyến, mở ra những kết nối không biên giới cho người sử dụng.

 

Trên 28 năm kinh nghiệm trong phân phối chính hãng sản phẩm trình chiếu từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới, Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) tự tin là đơn vị đi đầu, mang đến những giải pháp trình chiếu tiên tiến, ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Với đội ngũ giàu chuyên môn và nhiệt thành, Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp cùng các chính sách hậu mãi và bảo hành chu đáo, tận tâm.

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng